Posted by & filed under Sports.

Minnesota Timberwolves không chính thức thoát khỏi cuộc rượt đuổi play-off, nhưng để đạt được mục tiêu khó khăn đó, họ sẽ phải làm điều đó với một đội hình quyết định nhanh chóng. Nhóm nghiên cứu đã thông báo rằng tiền đạo Robert Covington và các vệ sĩ Derrick Rose và Jeff Teague đều được cho là sẽ bỏ lỡ phần còn lại của mùa giải vì chấn thương. Rose và Teague đã bỏ lỡ bốn trận đấu cuối cùng với chấn thương, với Rose đau đớn và sưng ở khuỷu tay phải trong khi Teague đã làm nặng thêm một chấn thương ở chân trái ban đầu vào tháng 12. Một MRI của khuỷu tay của Rose cho thấy một vết nứt chip và một cơ thể lỏng lẻo ở khuỷu tay. Ông và nhóm nghiên cứu đang khám phá các lựa chọn điều trị hơn nữa.

Về phần Teague, anh đã được tiêm thuốc vào thứ ba để điều trị viêm. Bây giờ anh ấy sẽ mang một đôi giày và sẽ được đánh giá lại trong ba tuần. Covington đã bỏ lỡ 34 trận đấu gần đây nhất ở Minnesota vì bị bầm tím xương đầu gối phải – một chấn thương ban đầu anh ấy phải chịu vào ngày 31 tháng 12. Anh ấy đã tiến triển khá muộn và tham gia các hoạt động tại tòa án, nhưng đã thất bại gần đây điều đó sẽ cần điều trị thêm. Minnesota đang mờ dần trong cuộc rượt đuổi ở vòng play-off của Hội nghị phương Tây, khi thua bốn trận gần đây và tám trong tổng số 12 trận gần đây. Sói là số 10 ở phương Tây, 9 1/2 trận sau Oklahoma City Thunder hạt giống số 8. Bảy trong số 11 trận còn lại của họ là trận đấu với các đội có thành tích 0,05 hoặc tốt hơn.

Teague và Rose đều là những đại lý miễn phí trong mùa hè này. Covington, người được mua lại trong thương mại của Jimmy Butler đầu mùa này, theo hợp đồng cho đến mùa giải 2021-22. Mùa này, Covington ghi trung bình 14,5 điểm, 5,7 rebound và 2,3 lần đánh cắp trong 22 trận đấu cho Bầy sói. Rose, người chiến thắng Kia MVP trong mùa 2010-11 với Chicago Bulls, ghi trung bình 18 điểm, 2,7 rebound và 4,3 kiến tạo trong 51 trận trong mùa giải hồi sinh sự nghiệp với Minnesota. Teague trung bình 12,1 ppg, 2,5 rpg và 8,2 apg trong 42 trận đấu – một sự suy giảm quyết định từ 14,2 ppg, 3 rpg và 7,0 apg của anh ta trong 70 trận đấu với Bầy sói trong năm 2017-18.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *