Posted by & filed under Sports.

Zhaka đang là tâm điểm bị chỉ trích bởi những hành động thô lỗ, xấu xí của mình. Ngay cả HLV trưởng Emery cũng không thể lý giải nổi và chịu được cậu học trò của mình.

WELLBET THƯỞNG NGAY 168K TIỀN CƯỢC MIỄN PHÍ KHI ĐĂNG KÝ TẠI:
Link 1   –   Link 2   –   Link 3

Arsenal đã có một trận đấu khá thất vọng trước đối thủ được đánh giá là yếu hơn họ nhiều. Tuy nhiên, điều này vẫn chưa đủ mà tệ hại hơn là đội trưởng của Arsenal Zhaka còn để lại những ấn tượng cực kỳ xấu hổ không chỉ với đội khách mà cả cổ động viên nhà.

Phút thứ 60, Zhaka được HLV Emery thay ra khỏi sân, cầu thủ này sau đó đã có những bước đi lững thửng thay vì khẩn trương rời khỏi sân lúc này. Nếu trong tình thế Pháo thủ dẫn trước thì điều này hoàn toàn dễ hiểu, nhưng đó là thời điểm mà Arsenal đang bị đối phương cầm hòa với tỷ số 2-2. Sốt ruột khi đội nhà đang hòa cùng một lối chơi bế tắc mà đội trưởng vẫn cố tình “câu giờ” bằng những bước đi chậm rãi, nhiều CĐV sau đó đã thể hiện thái độ không hài lòng bằng việc la ó và yêu cầu cầu thủ người Thủy Sỹ ra sân một cách nhanh chóng hơn.

Tuy nhiên, Xhaka không những không nghe lời mà ngay lập tức còn phản tứng lại khi nói “cút đi” với chính người hâm mộ của mình. Anh còn tỏ rõ thái độ không hài lòng khi đập tay HLV Unai Emery một cách cho có rồi cởi áo đấu của mình ném thẳng xuống đất sau đó tiến thẳng vào đường hầm.

Chứng kiến mọi hành động không thể chấp nhận của Xhaka, đặc biệt với tư cách là đội trưởng của đội bóng. Không chỉ chịu sự sỉ vả, quát mắng từ người hâm mộ sau trận đấu mà cả HLV trưởng Arsenal cũng khẳng định rằng học trò của mình đã sai tại buổi họp báo sau trận đấu, ông cũng tuyên bố luôn là sẽ lập tức tước quyền đội trưởng của cầu thủ này.

Với những tình huống như thế này thì các cầu thủ cần phải bình tĩnh, với trường hợp của Xhaka thì cậu đã sai rồi” HLV Emery cho biết.

“Chúng tôi sẽ bàn bạc về tấm băng đội trưởng của đội bóng, nhưng đó sẽ là một cuộc họp kín riêng cả tôi và các cầu thủ của mình. Lỗi không hoàn toàn thuộc về cậu ấy nhưng với thái độ và phản ứng như thế là không thể chấp nhận được”.

Ian Wright cũng cho rằng, Xhaka nên lên tiếng xin lỗi tới tất cả mọi người sau việc này nếu anh còn muốn tiếp tục chơi bóng tại Arsenal. Còn với Jamie Redknapp thì cho rằng, tiền vệ này nên nghỉ ngơi để có thể bình tâm và suy nghĩ lại. 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *