Posted by & filed under Sports.

Trận quyết chiến tranh top 4 của Mu và Chelsea luôn là tâm điểm chú ý của người hâm mộ. Và nhiều người tỏ ra lo lắng với một số yếu điểm của Mu có thể khiến Solskjaer mất ghế vì không giành được 3 điểm.
Vốn dĩ ngay từ khi bước vào mùa giải 2019-2020 ông Solskjaer cũng chỉ đặt mục tiêu khiêm tốn là dành được 1 vị trí trong top 4 Premier League. Thế nhưng ở thời điểm hiện tại mục tiêu ấy cũng đang xa với khi họ chỉ đang đứng ở vị trí thứ 8 và thua đội đứng thứ 4 cũng là đối thủ của họ trong trận đấu tới những 6 điểm.

Bởi thế Mu đứng trước thế phải thắng nếu không muốn gia tăng khoảng cách lên thành 9 điểm. Bởi thế, trận đấu vòng 26 ngày 18/2 có ý nghĩa rất quan trọng không chỉ với cuộc đua top 4 mà còn với việc giữ được chiếc ghế HLV trưởng của ông Solskjaer.

WELLBET-NHÀ CÁI THỂ THAO SỐ 1 CHÂU Á
Link 1   –   Link 2   –   Link 3

 

Đến thời điểm hiện tại Mu ghi được 1,44 bàn thắng/1 trận nhưng lại thua tới 1,16 bàn thua/ 1 trận. Hàng phòng ngự là yếu điểm lớn nhất của Mu ở thời điểm hiện tại. Đặc biệt là khả năng chống đỡ trước các pha cố định. Theo thống kê trong số 29 bàn thua của Mu có tới 10 bàn là từ những pha cố định. Trong khi đó hàng công của đội bóng này lại chỉ khai thác được 4 tình huống cố định để có thể chuyển hóa thành bàn thắng.

Hiện tại Premier League còn 13 vòng đấu nhưng trận quyết đấu sắp tới có ý nghĩa rất quan trọng ảnh hưởng đến kết quả chung toàn giải. Nếu có được 3 điểm Mu vẫn còn hi vọng để đua vào top 4. Còn nếu thua thì gần như họ đã chấm hết cơ hội. Và nếu Mu thất bại HLV Solskjaer cũng đứng trước nguy cơ bị sa thải sớm. Sau những kết quả đáng thất vọng của Mu thì vị HLV này đã không còn được trọng dụng ở đây. Một số thông tin còn tiết lộ rằng Mu đang tiếp cận với Mauricio Pochettino để đưa ông này về thay thế Solskjaer.

Đáng nói hơn trong khi điểm yếu của Mu là phòng ngự kém, nhất là các tình huống cố định thì điểm mạnh của Chelsea lại là tận dụng những cơ hội từ tình huống cố định. Họ đã có tới 8 bàn thắng từ những tình huống này. Đang có nhiều bất lợi và áp lực đối với Mu trước giờ bóng lăn, hãy cùng tin tức thể thao đón chờ những diễn biến liên quan đến trận đấu này.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *